classes : ladprao

YOGA FLY

การเล่นโยคะฟลายจะช่วยให้กล้ามเนื้อเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เพราะถือเป็นการออกกำลังกายที่มีแรงต้าน ประโยชน์จากการเล่นโยคะฟลาย คือ การได้เผาผลาญไขมันสะสมได้มากกว่าการทำคาร์ดิโอ

BOXING

การต่อยมวย คือ การออกกำลังกาย โดยใช้อวัยวะทั้ง 8 คือ 2 หมัด 2 เท้า 2 เข่า และ 2 ศอก เพื่อให้สัดส่วนของร่างกายกระชับ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อทุกส่วนและเป็นการเร่งเผาผลาญไขมันส่วนเกิน กระชับสัดส่วน

TRX

คือการออกกำลังแบบบอร์ดี้เวทอย่างนึง ใช้น้ำหนักของตัวเองเป็นหลัก อุปกรณ์ที่ใช้ คือ เชือกร่ม และ คาน มีประโยชน์ในการช่วยสร้างความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ เป็นการออกกำลังกายที่เล่นท่าบริหารได้หลากหลาย และช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้ทุกส่วน โดยเฉพาะกล้ามเนื้อเเกนกลางลำตัว กล้ามไหล่ กล้ามแขน กล้ามหน้าท้อง และกล้ามขา เป็นต้น นอกจากนี้ยังช่วยลดน้ำหนักได้ดีหากเล่นอย่างทุกวิธีและต่อเนื่อง

ZUMBA

เป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอด้วยการเต้น โดยการนำเอาท่าทางในแบบต่างๆ มาผสมผสานรวมกันเพื่อให้ทุกส่วนของร่างกายได้เคลื่อนไหว ขยับ ยักย้ายส่ายสะโพก อีกทั้งการนำเอาแนวเพลงที่มีจังหวะทำนองที่มันส์ เร้าใจเข้ามาร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น มาเรงเก้ ซัลซา เรกเกตอน ฮิพฮอพ เป็นต้น

YOGA MAT

โยคะที่เล่นบนเสื่อ เป็นการออกกำลังกายที่เน้นการยืดกล้ามเนื้อ ปรับลมหายใจ ปรับความสมดุลของร่างกาย ทำให้ร่างกายผ่อนคลายความเครียด นอนหลับสบาย และยังช่วยรักษาระบบต่างๆของร่างกาย ระบบเส้นประสาท กล้ามเนื้อกระดูกให้สมบูรณ์

FIT DANCE

การออกกำลังกายโดยการเต้นประกอบเพลง โดย fit2fly นำมาประยุกต์ที่มีทั้งสไตล์ Hiphop / Sexy Dance / Jazz Dance / Street Dance เป็นการฝึกเต้นแบบ Step by Step มีประโยชน์กับการฝึกความจำ และฝึก Movement ของร่างกาย

FIT BALL

ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ( Flexibility ) ของร่างกาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประสานงาน ( Coordination ) ของระบบประสาท ช่วยฝึกการทรงตัวของร่างกาย ( Balance ) สามารถใช้ฝึกความแข็งแรง ( Strengh and Endurance ) ของกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนได้ เช่น กล้ามเนื้อหน้าท้อง, กล้ามเนื้อ ด้านข้างลำตัว , กล้ามเนื้อแขนและขา เป็นต้น

AERO BOXING

เป็นการออกกำลังกายโดยใช้ทักษะการป้องกันตัวต่างๆ มาประยุกต์ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการเตะ ต่อย ชก ประกอบกับเพลงที่มีจังหว่ะ สนุกสนาน เร้าใจ เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ พัฒนาความแข็งแรงของร่างกาย บริหารหัวใจ และยังช่วยเร่งการเผาผลาญแป้งและไขมันได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

Aerial Hoop

คือกีฬาแนวใหม่ที่ผสมผสานศิลปะกายกรรมเข้ากับการออกกำลังกายได้อย่างสวยงามและลงตัวโดยใช้ห่วงกายกรรม (Aerial Hoop) ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เล่นได้ง่าย เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย แม้ไม่มีพื้นฐานด้านการกีฬามาก่อนก็สามารถเข้ามาฝึกได้

ครอสครูรุ่นที่ 6

"อาชีพดีดี F2 การันตีความสามารถ" "แค่คิดที่จะเริ่ม คุณก็ชนะไปแล้วครึ่งทาง" ยินดีต้อนรับคอร์สครูโยคะฟลายรุ่นที่ 6 เรายินดีและดีใจที่ทุกท่านมีความตั้งใจอย่างดีเยี่ยม ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล

Time table

ตารางเรียนวันที่ 24-30 กรกฏาคม 2560 สาขาลาดพร้าววังหิน 

Tel : 089 692 9246

Facebook : Fit2FlyStudio

Instagram : Fit2FlyStudio

Tel : 089 692 9246

Email : fit2flystudio@gmail.com

Facebook : Fit2FlyStudio

Instagram : Fit2FlyStudio